Tải brochure
abc

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Cảng Hành khách Quốc tế Hạ Long là cảng du thuyền đầu tiên tại Việt Nam có khả năng đón các du thuyền lớn và hiện đại bậc nhất thế giới đến với Vịnh Hạ Long.
Với 06 cầu bến, gồm 04 bến đón tiếp các du thuyền và tàu du lịch, 01 cầu cảng (gồm 02 bến) dành cho các tàu khách quốc tế trọng tải lớn. Cảng hành khách quốc tế Hạ Long nằm tại trung tâm khu du lịch Bãi Cháy bên bờ Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận, dự kiến sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong nước và Quốc tế đến đến tham quan Vịnh, cũng như để trải nghiệm khám phá thành phố Hạ Long và đất nước con người Việt Nam tươi đẹp.

GIỚI THIỆU

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy ý tưởng từ những khu làng biển thanh bình và thơ mộng, Cảng hành khách Quốc tế Hạ Long không chỉ đơn giản là cảng du thuyền thông thường, mà còn là điểm đến thú vị dành cho du khách tham quan, ngắm cảnh.

 • Tổng diện tích

  7.600m2

 • Khu cầu bến

  Dài 1.350m

 • 02 tàu biển cỡ lớn

  Trọng tải trên 225.000 GT

 • Sức chứa

  100 - 120 tàu

 • Hệ thống nhà ga

  03 Tầng

 • 01 bến tàu khách quốc tế

  Chiều dài 470m

Thông tin chung

Vị trí đắc địa

Giao thông đến cảng dễ dàng
Thuận lợi tham quan Vịnh Hạ Long

Accessible and convenient transport to the port & Ha Long Bay

Du lịch

Thỏa sức khám phá thành phố Hạ Long sôi động.

Dịch vụ

Khu nhà ga

* Tàu thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long
* Dịch vụ cảng
* Khu vực chờ sang trọng
* Cửa hàng miễn thuế
* Dịch vụ ăn uống: của hàng cà phê, quầy ăn nhanh, quầy nước hoa quả…
* Cửa hàng tiện lợi
* Cửa hàng lưu niệm

Cửa hàng lưu niệm

Siêu thị

Dịch vụ ăn uống

Nhà hàng, fast food, bar.

Cửa hàng miễn phí thuế

Phòng chờ

Dịch vụ cảng

Dịch vụ cho đơn vị lữ hành

Tổ chức sự kiện

Thăm Vịnh Hạ long

Thuê tàu đi thăm Vịnh Hạ long.

Dịch vụ Cảng bến

Dành cho tàu quốc tế cập Cảng

Hạ Long - Vùng đất Di sản

Cung điện Thành phố Mặt trời

Khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới của Tập đoàn Sun, nơi tự hào có một danh sách dài các tiện nghi và dịch vụ thú vị, bao gồm sòng bạc, trường đua ngựa, khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng…, khu phức hợp sẵn sàng trở thành một nam châm du lịch hàng đầu trong và ngoài nước du khách, đặc biệt là những người đến từ các nước láng giềng châu Á, tức là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Làng nổi Cửu Vạn

Đứng đầu trong top 30 trang web du lịch nổi tiếng nhất thế giới Du lịch & Giải trí.

Sun World Halong Complex

Nằm bên cạnh Vịnh Hạ Long, Sun World Halong Complex là khu phức hợp không giới hạn của niềm vui, sự phấn khích và giải trí không ngừng nghỉ. Du khách sẽ bị lạc trong một vương quốc trò chơi thư giãn làm hỏng gia đình, bạn bè và trẻ em vì nhiều lựa chọn.

Truy cập trang

Hạ Long

Trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, với Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận và hàng loạt các tụ điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, là điểm đến hàng đầu tại Việt Nam dành cho khách du lịch.

Nhà Phát triển

Tập đoàn Sun Group Được thành lập năm 2007 với 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng, với khát vọng tạo ra những dấu ấn vượt thời gian, Sun Group đã kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và các giải thưởng danh tiếng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Ba Na Hills Golf Club, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort, mới đây nhất là Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 với quy mô lớn kỷ lục.